Trà sữa là một trong những thức uống gây mê mẩn giới trẻ Việt Nam vì vị tươi mát và ngon miệng. Một ly trà sữa cùng bạn bè tán gẫu sẽ giúp bạn thêm thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy cùng điểm qua các địa chỉ quán trà sữa Đà Nẵng ngon nhất đang gây sốt tín đồ trà sữa hiện nay nhé.

1. Gong cha – quán trà sữa nổi tiếng có thương hiệu từ Đài Loan

Là một trong những quán trà sữa nổi tiếng Đà Nẵng, lúc nào cũng đông khách. Khách chủ yếu của quán là các bạn sinh viên hoặc dân công sở, văn phòng. Quán có không gian mở, thoáng mát, view đẹp.

2.Trà sữa Hot & Cold – quán trà sữa nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nói đến những quán trà sữa ngon ở tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Hot&Cold. Không chỉ làm mưa làm gió ở Sài thành, quán trà sữa này hiện đã có mặt ở Đà Nẵng. Không gian quán cực kỳ cool thích hợp cho các bạn có những bức ảnh “sống ảo” để đời.

3.Trà sữa Vevy – Địa chỉ uống trà sữa ngon rẻ ở Đà Nẵng

Không thể nào bỏ qua trà sữa Vevy, quán trà sữa vừa ngon vừa rẻ tại Đà Nẵng! Tại đây rất đa dạng các loại thạch và topping đã vậy quán còn cho rất nhiều thạch nhé! Quán phục vụ rất nhanh nhẹn và vô cùng dễ thương.

4.Trà sữa Bobappop – Ngon nức tiếng Đà Thành

Bobappop là một trong những quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng thu hút rất nhiều bạn trẻ Đà Thành. Ngoài trà sữa cực ngon thì quán còn phục vụ rất nhiều loại thức uống khác như trà Ôlong, trà đào, matcha… Đây là một trong những quán có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp cùng với giá cả rất phải chăng.

5.Trà sữa Feeling – uống trà sữa ở đâu Đà Nẵng ngon?

Qúa rẻ quá ngon!!! Đây là địa chỉ trà sữa nhất định các bạn trẻ nhất định phải ghé nhé! Quán phục vụ vô cùng dễ thương và nhanh nhẹn. Trà sữa thì ngon khỏi phải bàn luôn nhé!

6.Trà sữa Chuồn chuồn ớt – địa điểm uống trà sữa lí tưởng tại Đà Nẵng

Hãy rủ rê bạn bè đến đây để chém gió nhé! Đây là địa điểm cực kỳ lý tưởng cho các teen tại Đà Nẵng. Không gian quán thoáng mát và vô cùng sạch sẽ; trà sữa ly nào ly nấy to bự siêu ngon.

7.Trà sữa Tono ngon, vị độc đáo ở Đà Nẵng

Đây cũng là một quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng. Quán với không gian màu vàng chủ đạo vô cùng bắt mắt, rất thoáng mát và sạch sẽ. Tono bán các loại trà sữa với vị độc, lạ nhưng vô cùng ngon miệng.

8.Trà sữa Bunny – nên uống trà sữa ở đâu Đà Nẵng

Đây là quán trà sữa ngon nức tiếng tại Đà Nẵng. Menu rất đa dạng; trà sữa cự kỳ ngon. Đặc biệt, các bạn phục vụ ở đây vô cùng dễ thương và vui tính.

9. Trà sữa Royaltea – Phong cách Hoàng trà

Cuối cùng không thể không nhắc đến Royaltea quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng làm nức lòng giới trẻ dù mới có mặt ở đây thời gian chưa lâu

Hãy nhớ ngay những quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được “quán ruột” để cùng bạn bè thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon và chém gió cùng hội bạn.

 

Royaltea Việt Nam tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu ở Đà Nẵng, bạn muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực F&B đặc biệt là ngành trà sữa đang có sức nóng thời điểm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thông tin về chính sách nhượng quyền thương hiệu.